• 22 Tháng Hai, 2020

Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc

Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc

Từ Nha Trang muốn gửi hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc dễ dàng hơn với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Á Châu. Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá cước trọn gói cực rẻ. Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc bằng xe tải lớn, xe contianer hàng lẻ hàng ghép các loại hàng hóa. Giao nhận hàng tận nơi từng đơn hàng theo yêu cầu bằng xe trung chuyển khu vực miền Bắc.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc của Á Châu

  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1,5 tấn đến 30 tấn
  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe container, xe đầu kéo
  • Vận chuyển hàng hóa bằng rơ mooc, sơ mi rơ mooc đối với hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải

Á Châu luôn đầu tư trang bị cho mình đầy đủ các loại phương tiện vận tải đảm bảo phục vụ được tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi miền Bắc của khách hàng tại Nha Trang. Từ mặt hàng dân dụng cho đến các mặt hàng có kích thước khối lượng lớn siêu trường siêu trọng Á Châu đều đủ năng lực vận chuyển đi Bắc Nam.

Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc uy tín như thế nào?

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Vận chuyển hàng hóa Á Châu được hình thành và phát triển đến nay được 10 năm. Trong thời gian đó chúng tôi mở rộng được 3 chi nhánh tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn tận tâm nhiệt huyết với công việc phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Bảo quản hàng hóa trước khi vận chuyển

Hàng hóa của khách hàng trước khi vận chuyển sẽ được đánh giá phương pháp bảo quản hàng. Sao cho suốt quá trình vận chuyển không bị hư hại do bốc xếp hàng, va đập hàng. Ví dụ hàng của bạn là hàng dễ vỡ chứa chất lỏng chúng tôi sẽ bọc màng xốp đựng trong thùng gỗ. Tất cả các hàng đều được đụng trong thùng carton, thùng gỗ, hoặc bọc co lơi mút xốp cẩn thận. Nếu hàng hư hỏng do vận chuyển chúng tôi bồi thường 100%.

Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc

Công tác nâng hạ hàng hóa hai đầu

Tại hai đầu bốc xếp nâng hạ hàng xuống chúng tôi sử dụng xe nâng để đảm hàng luôn được cân bằng ổn định, bao bì đựng không bị rách hay bóp méo do bốc xếp.

>>>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Hà Nội

 

phammen

Bài Trước

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng

Bài Kế Tiếp

Dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam hai chiều

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *