• 27 Tháng Một, 2020

Vận chuyển máy móc công trình đi Nha Trang

Vận chuyển máy móc công trình đi Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang hiện nay có vài trăm công trình dự án xây dựng lớn. Mỗi công trình xây dựng như vậy phải thuê nhiều máy móc công trình từ thành phố lớn. Cho nên, việc vận chuyển máy móc công trình đi Nha Trang hết sức thiết yếu cần có nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ này. Nắm bắt được thị yếu khách hàng, Á Châu đã mở rộng tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang đảm bảo uy tín chuyên nghiệp giá rẻ làm khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ vận chuyển máy móc công trình

Chúng tôi thường vận chuyển các loại máy móc công trình, máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp quá khổ quá tải bằng xe đầu kéo, rơ mooc. Phương tiện xe được trang bị đầy đủ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ đâu bất cứ lúc nào trên toàn quốc. Nhận chở hàng hai đầu với chi phí rẻ nhất thị trường. Hoạt động ngành vận tải hơn 10 năm nay, mỗi năm chúng tôi vận chuyển thành công hàng trăm chuyến chở hàng quá khổ quá tải đi toàn quốc. Những kinh nghiệm chúng tôi có được từ thực tế. Đến với Á Châu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của Á Châu.

Những thông tin khách hàng cần cung cấp khi thuê vận chuyển hàng máy móc

Để có được giá tốt nhất ưu đãi nhất cho những đơn hàng của bạn khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về hàng hóa như tên hàng, số lượng, khối lượng, kích thước máy, địa điểm giao nhận hai đầu, ….Dựa vào thông tin những gì khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cước hợp lý nhất.

Vận chuyển máy móc công trình đi Nha Trang

Những lưu ý khi vận chuyển hàng máy móc

Hàng máy móc thường là những mặt hàng cồng kềnh vận chuyển hàng công kềnh quá khổ quá tải cần phải có xe chuyên dụng phù hợp nới kích thước, trọng lượng của hàng. Máy móc kích thước lớn hàng cồng kềnh bảo quản bằng các dây xích giữ cố định trên xe. Với máy móc có kích thước nhỏ được cố định trong thùng carton hoặc thùng gỗ để bảo quản hàng tốt trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển máy móc công trình khó khăn và phức tạp hơn so với các loại ahngf hóa thông thường, quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển máy móc liên hệ Á Châu để được bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

phammen

Bài Trước

Vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Đà Nẵng

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển máy lạnh đi Nha Trang an toàn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *