• 27 Tháng Một, 2020

Vận chuyển hàng nhựa đi Nha Trang

Vận chuyển hàng nhựa đi Nha Trang

Các mặt hàng về nhựa được ưu chuộng bởi giá rẻ và tính chất bền của chúng, không nhưng vậy còn có thể tái tạo sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên hàng nhựa có đặc điểm chung là hàng nhẹ cho nên giá cước vận chuyển hàng nhựa luôn tính theo khối. Trong hàng nghìn đơn vị vận tải hiện nay, tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với giá cước rẻ rất khó khăn. Tại sao bạn không thử tìm hiểu về vận chuyển Á Châu. Với thế mạnh của mình là chở hàng đi Bắc Nam bằng xe tải, xe container.

Cách bảo quản khi vận chuyển hàng nhựa

Các mặt hàng nhựa có đặc điểm chung là số lượng lớn, đồng dạng dễ xếp chồng chất chồng lên nhau. Sau khi xếp chồng theo chiều cao của xe sẽ được bao bọc bằng màng nilon quấn xung quanh hàng. Nếu hàng bằng nhựa nhỏ, và mỏng dễ gãy sẽ được quấn nilon dày hơn để hàng được chắc chắn vận chuyển hàng nhựa đi Nha Trang không bị hư hỏng. Một số hàng nhựa gia dụng dày, kích thước lớn có thể không cần bọc nilon như thùng rác lớn, rổ nhựa sản xuất,…

Vận chuyển hàng nhựa đi Nha Trang

Giá cước vận chuyển hàng nhựa được tính như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này chuyên viên tư vấn của Á Châu phải biết được thông tin hàng hóa mà quý khách hàng cung cấp. Như số lượng hàng, khối lượng, kích thước, điểm giao nhận hàng…trên cơ sở đó chúng tôi sẽ đưa ra giá cước chính xác nhất. Vì kết hợp xe vận chuyển hai chiều và tài xế công ty trực tiếp chuyên chở. Nên giá cước Á Châu đưa ra sẽ tiết kiệm rất nhiều cho các Doanh nghiệp. Ngoài ra nếu muốn hợp tác lâu dài với Á Châu các Doanh nghiệp có thể ký hợp đồng vận chuyển sẽ được hưởng chính sách giá cước hấp dẫn.

Nếu các Doanh nghiệp còn muốn biết thêm thông tin về Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng nhựa gia dụng đi Nha Trang. Hãy liên hệ số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để gặp chuyên viên tư vấn của Á Châu.

>>> Xem thêm: Vận chuyển vaatk liệu xây dựng đi Nha Trang

 

 

phammen

Bài Trước

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Hà Nội

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *