• 15 Tháng Mười Một, 2019

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang

Bạn có đơn hàng lẻ từ hơn trăm kg cho đến hơn tấn hàng muốn giử đi Nha Trang theo xe tải. Cầm tìm đơn vị vận tải chở hàng uy tín có thể chở hàng lẻ ra tận nơi khu vực Nha Trang. Hàng cần gấp yêu cầu giao hàng đùng hẹn và an toàn. Tất cả những điều mong muốn trên của khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang của Á Châu.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hai chiều

Với những đơn hàng vài trăm kg hay hơn 1 tấn hàng việc thuê 1 chiếc xe tải chở hàng sẽ rất đắt. Trường hợp gửi nhà xe khách thì hạn chế về hàng hóa. Vì là xe chở khách nên diện tích gầm xe chứa hàng rất hẹp, xếp hàng lộn xộn, nhà xe không đảm bảo an toàn cho hàng của bạn. Chính vì vậy gửi hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang là biện pháp tối ưu nhất. Vận chuyển Á Châu chuyên vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam hai chiều qua khu vực địa bàn Nha Trang. Nhận và trả hàng dọc tuyến đường quốc lộ hoặc theo địa chỉ yêu cầu. Do ghép hàng nguyên xe lớn chạy hai chiều nên giá cước luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang

Những thông tin hàng hóa khách hàng cần cung cấp để báo giá

Để được báo giá chính xác nhất cho đơn hàng của mình bạn cần cung các các thông tin sau cho chúng tôi. Như tên hàng, số lượng, khối lượng/khối, địa điểm giao nhận hai đầu. Thông tin người nhận hàng, đặc điểm của hàng cần lưu ý, kích thước, hình ảnh nếu có. Dựa vào những thông tin trên nhân viên sẽ tính giá cước cho bạn theo bảng giá của công ty. Trường hợp bạn có yêu cầu như hàng phải để riêng không chồng lên nhau sẽ tính cước theo mét xe.

Bằng kinh nghiệm thực tế trong ngành vận tải hàng hóa hơn 10 năm qua. Mọi hàng hóa từ dễ đến khó, từ hàng nhở cho đến hàng quá khổ Á Chậu đều có thể đảm nhận. Để hoàn thiện mình hơn nữa chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Để đưa ra chất lượng dịch vụ tốt hơn giá cả tốt nhất thị trường

 

phammen

Bài Trước

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng may mặc đi Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *