• 15 Tháng Mười Một, 2019

Vận chuyển hàng đi Nha Trang an toàn giá tốt

Vận chuyển hàng đi Nha Trang an toàn giá tốt

Nha Trang là một thành phố biển lớn nhất Việt Nam tập trung ngay càng đông dân cư và khách du lịch. Các khu du lịch, resort, siêu thị mọc lên nhiều phục nhu nhu cầu dân sinh ở đây. Nhiều dịch vụ được hình thành và phát triển theo trong đó có ngành dịch vụ vận tải hàng hóa vận chuyển hàng đi Nha Trang. Bạn đang tìm hiểu thị trường ở Nha Trang, cần phân phối chuyển hàng ra đó tiêu thụ. Muốn biết giá cước chi phí vận chuyển và tìm đơn vị vận chuyển uy tín liên hệ ngay vận chuyển Á Châu để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Nha Trang

Có 2 cách tính giá cước vận chuyển là theo kg hoặc theo khối. Hàng nhỏ mà nặng tính cước theo kg, hàng to mà nhẹ tính ước theo khối. Sau đây là giá cước tp.HCM đi Nha Trang, Hà Nội đi Nha Trang, cước nguyên xe

Cước phí Tp.HCM đi Nha Trang:

  • Giá cước từ 1000 – 1.600đ/kg
  • Giá cước từ 280.000 – 370.000đ/khối

Cước phí Hà Nội đi Nha Trang:

  • Giá cước từ 1.300 – 2.100đ/kg
  • Giá cước từ 360.000 – 450.000đ/khối

Cước phí nguyên xe đi Nha Trang:

  • Giá cước từ 9.000.000 – 18.000.000đ/xe từ Tp.HCM đi Nha Trang
  • Giá cước từ 15.000.000 – 28.000.000đ/xe từ Hà Nội đi Nha Trang

Lưu ý: đây chỉ là giá cước tham khảo, để biết chính xác nhất liên hệ trực tiếp 0914 857 068 bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể hơn.

Vận chuyển hàng đi Nha Trang an toàn giá tốt

Năng lực vận chuyển hàng hóa của Á Châu

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu là công ty vận chuyển không qua bất kì đơn vị vận chuyển trung gian nào. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam trong đó thế mạnh của chúng tôi là nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hàng nguyên xe. Từ các kiện hàng nhỏ vài chục kg đến hàng quá khổ khó vận chuyển đều được chúng tôi vận chuyển một cách chuyên nghiệp. Bởi kinh nghiệm hơn 10 năm làm ngành vận tải đã giúp Á Châu trụ vững vàng trên con đường vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Vận chuyển Á Châu sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp. Gần 50 đầu  xe tải lớn nhỏ đủ tải trọng hỗ trợ lấy và giao nhận hàng, kho bãi rộng rãi đảm bảo lưu trữ hàng hóa an toàn. Sử dụng các thiết bị hỗ trợ bốc xếp, thiết bị giám sát hành trình, nhân viên nhiệt tình tư vấn có trách nhiệm với công việc. Khi có vấn đề phát sinh gì với hàng hóa của khách hàng luôn được giải quyết thỏa đáng.

Thông tin đăng ký chở hàng

Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ đăng ký gửi hàng ngay tại Á Châu để xếp lịch đặt xe chở hàng.

 

admin

Bài Trước

Doanh nghiệp vận tải dần ổn định kinh doanh sau điều chuyển

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *