• 19 Tháng Một, 2020

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nha Trang

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch đẹp của nước ta. Thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan. Chính vì thế nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại đây rất nhiều. Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu nhận vận chuyển hàng hóa bằng Container đi Nha Trang. Giao nhận hàng tận nơi hai đầu giá cả chi phí cạnh tranh nhất, uy tín chuyên nghiệp nhất. Đầu tư lớn với đầy đủ các loại xe container đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay để đáp ứng mọi tất cả nhu cầu vận chuyển và bảo quản hàng hóa an toàn.

Giới thiệu các loại xe container Á Châu sử dụng:

Xe container chở gia súc, gia cầm: Thùng xe được thiết kế đặc biệt với cách dọc và vách ngang có gắn cửa lưới nhỏ để thông hơi. Phần dưới sàn có bố trí lỗ trống để thoát bẩn và dọn vệ sinh. Phía trên có mái che bằng bạt hoặc tôn thông thoáng.

Xe container chở ô tô: Thùng xe bao gồm khung liên kết với mặt sàn. Khung sắt có chia 2 đến 3 tầng tùy thuộc chiều cao của xe để xếp ô tô bên trong. Hai bên không cần vách dọc và vái che cố định, khung sắt được thiết kế có khả năng giữ thăng bằng cho xe ô tô khi chở hàng đi đường.

Xe tải container bách hóa: Đây là loại xe tải đầu kéo có gắn thùng container rộng phía sau để chở hàng hóa khối lượng lớn. Là dòng xe mỗi chúng ta thường xuyên gặp khi đi trên đường. Container bách hóa được sử dụng để chở hàng hóa khô, tất cả các loại hàng hóa nhập khẩp và cả hàng hóa vận chuyển từ xưởng sản xuất đến đại lý phân phối.

Xe tải container mặt bằng: Thùng xe không hề có mái che, không có vách ngăn cũng như khung sắt. Xe tải container mặt bằng vô cùng đơn giản với thiết kế cabin đầu kéo, chassis và tấm sàn mặt bằng không vách. Thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa là máy móc khổ lớn không thể đưa vào thùng.

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nha Trang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nha Trang uy tín chất lượng:

Vận chuyển Á Châu luôn cố gắng hoàn thiện mình để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhận vận chuyển các loại hàng, hỗ trợ khách hàng nâng hạ hai đầu đối với khối lượng hàng lớn. Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Có đầy đủ các phương tiện vận chuyển phù hợp với đặc thù của mọi hàng hóa như: mặt hàng cây cảnh, hàng khô, hàng máy móc điện tử, hàng thực phẩm,….

 

leduyen

Bài Trước

Vận chuyển hàng may mặc đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng nhựa đi Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *