• 22 Tháng Hai, 2020

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng

Ngành vận tải hàng hóa đóng một vài trò rất lớn trong phát triển kinh tế xã hội hiện nay. Chính vì vậy Nhà nước luôn đầu tư mở rộng phát triển cơ sở hệ thống đường bộ cả nước giúp ngành vận tải thuận lợi hơn. Với sự ra đời ngày càng nhiều đơn vị vận chuyển khắp cả nước khiến bạn không biết lựa chọn. Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín phải có xe chở hàng chuyên dụng, đội ngũ lái xe kinh nghiệm, kho bãi riêng nhiều điểm. Hoạt động trong ngành 10 năm qua, Á Châu tự hào khi trở thành một trong 10 đơn vị vận chuyển uy tín nhất khu vực miền Nam. Chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đa dạng các loại hàng hóa.

Năng Lực Vận Chuyển của Á Châu

Công ty vận chuyển Á Châu là công ty vận chuyển không qua bất kì đơn vị vận chuyển trung gian nào. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam. Trong đó thế mạnh của chúng tôi là nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hàng nguyên xe. Từ các kiện hàng nhỏ vài chục kg đến hàng quá khổ khó vận chuyển đều được chúng tôi vận chuyển một cách chuyên nghiệp. sở hữu nhân viên giàu kinh nghiệm, hơn 50 đầu xe tải lớn nhỏ đủ tải trọng hỗ trợ lấy và giao nhận hàng. Kho bãi rộng rãi đảm bảo lưu trữ hàng hóa an toàn, sử dụng các thiết bị hỗ trợ bốc xếp, giám sát hành trình. Nhân viên nhiệt tình tư vấn có trách nhiệm với công việc. Khi có vấn đề phát sinh gì với hàng hóa của khách hàng luôn được giải quyết thỏa đáng.

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng

Sử dụng dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa uy tín có lợi ích gì

  • Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
  • Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  • Giá cước vận chuyển đường bộ luôn ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

 

phammen

Bài Trước

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hàng cồng kềnh

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh miền Bắc

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *