• 22 Tháng Hai, 2020

Làm sao để vận tải hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả

Làm sao để vận tải hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả

Đó cũng là tâm lý chung của các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Nắm bắt được điều đó chúng tôi đã đưa ra nhiều dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ cho quý khách lựa chọn. Để có thể vừa tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm về vận tải và cũng có vị trí nhất định trong ngành vận tải nội địa. Á Châu đang dần khẳng định vị trí của mình với khách hàng. Thông qua các dịch vụ vận tải hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả cho qúy khách hàng.

Có nhiều cách giúp tiết kiệm cũng như mang lại hiệu quả cao trong vận chuyển hàng như:

– Sử dụng dịch vụ ghép hàng, với chành xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội.

– Đóng hàng bằng container, vì có thể vận chuyển lượng lớn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn.

– Tùy loại hàng hóa mà lựa chọn xe cũng như cách đóng hàng khác nhau.

– Hàng nhẹ, cồng kềnh có thể đi xe tải trọng thấp, thùng xe dài. Hàng gọn, nặng thì đi xe kết hợp với hàng nhẹ xếp lên trên.

– Nếu hàng số lượng ít nên đem trực tiếp qua kho Á Châu sẽ giảm bớt chi phí trung chuyển hàng.

– Với hàng gửi số lượng lớn một lần thì chúng tôi sẽ hộ trợ xe lớn qua giao nhận tận nơi.

Ngoài ra để vận tải hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ hợp lý, công ty uy tín.

Ví dụ: Qúy khách muốn vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi Hà Nội số lượng ít < 3 tấn hoặc < 14 khối, quý khách có thể mang hàng qua kho chúng tôi để giảm bớt chi phí trung chuyển. Ngoài ra, hàng hóa mang đến kho chúng tôi sẽ hỗ trợ vấn đề bốc xếp, nâng hạ hàng. Nếu hàng hóa > 3 tấn hoặc > 14 khối, trong khu vực nội thành chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu đường không cấm tải. Sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí trung chuyển hàng hóa. Với hàng hóa giao ở các tỉnh thành hoặc các điểm dọc đường QL 1A. Với hàng số lượng lớn Á Châu cũng hỗ trợ giao nhận tận nơi đối với những điểm cách QL 1A hoặc nội thành các tỉnh < 20km.

Làm sao để vận tải hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả

Để vận tải hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả quý khách cũng nên lưu ý về vấn đề khai thác hàng hóa:

– Với hàng nhẹ mà gọn: chúng tôi sẽ ghép chung với hàng nặng phía dưới, sẽ giúp giảm chi phí cho 2 bên bằng cách bù trừ.

– Với hàng nhẹ mà cồng kềnh thì chỉ có thể đi nguyên xe, vì nó cũng rất khó ghép chung với các hàng khác. Thường thì sẽ đi các loại xe có tải trọng nhỏ, nhưng thùng xe dài sẽ chở được nhiều hàng. Giúp tiết kiệm chi phí mà cũng mang lại hiệu quả kinh tế.

– Hàng hóa nặng mà gọn: sẽ kết hợp với hàng gọn nhẹ bên trên để dỡ chi phí vận chuyển, tận dụng được không gian bên trên.

– Với những hàng quá khổ, quá tải: chỉ có thể đi những loại xe chuyên dụng, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với xe thông thường khác.

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng

 

leduyen

Bài Trước

Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín giá rẻ

Bài Kế Tiếp

Chành xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *