• 27 Tháng Một, 2020

Vận chuyển ván ép từ Hồ Chi Minh đi Nha Trang

Vận chuyển ván ép từ Hồ Chi Minh đi Nha Trang

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại ván ép từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang với giá cước rẻ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín.

Ván ép hay còn được gọi là gỗ dán, là sự sáng tạo độc đáo của ngành gỗ kĩ thuật.Ván này làm từ nhiều lớp gỗ lạng sắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo như phenol formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. Hiện nay ván ép được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.Ván ép phổ thông có thể dùng làm vách ngăn phòng trọ, gác lửng, mặt sàn chống ồn, bao bì đóng gói, bệ đỡ giá in. Ván ép tiêu chuẩn hay ván xuất khẩu được dùng trực tiếp trong việc trang trí nội thất, đóng tàu, kệ bếp, làm cốp pha cho công trình, khắc laser, ốp vách tường, đóng bàn ghế…

Các loại ván ép chuyên chở của Á Châu:

+ Ván ép thường

+ Ván ép chịu nước

+ Ván ép phủ phim cốp pha

+ Ván ép cốp pha phủ keo

+ Ván ép chất lượng cao

Vận chuyển ván ép từ Hồ Chi Minh đi Nha Trang

Ngoài ván ép chúng toi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác:

Vận chuyển hàng phụ gia,hóa chất

Vận chuyển hàng máy móc

Vận chuyển máy móc, thiết bị y tế

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải…

Với tiêu chí uy tín, an toàn đặt lên hàng đầu nên trong thời gian dài hoạt động công ty đã thực sự trở thành những đối tác quan trọng của nhiều tổ chức, cá nhân. Để đáp lại sự tin tưởng đó công ty đã và đang không ngừng mở rộng, phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ vận tải nhằm phục vụ quý khách được tốt nhất.

Qúy khách có nhu cầu vận chuyến hàng ván ép đi Nha Trang hay  sử dụng các dịch vụ vận chuyển của công ty hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

phammen

Bài Trước

Vận chuyển máy móc từ Tp.HCM đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển máy móc, thiết bị dụng cụ y tế đi Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *