• 15 Tháng Mười Một, 2019

Vận chuyển hàng sắt thép đi Nha Trang

Vận chuyển hàng sắt thép đi Nha Trang

Công ty vận chuyển hàng Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Là đối tác của nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong cả nước. Với thế mạnh bắc nam chúng tôi chuyên vận chuyển hàng sắt thép từ nhỏ lẻ đến hàng nguyên xe nguyên container.

Các dịch vụ vận chuyển hàng sắt thép đi Nha Trang của Á Châu trong nhiều năm qua như:

– Sắt thép xây dựng, thép cuộn, thép công nghiệp …

– Thép tấm, inox, ống inox, tấm lợp, sắt thép tiền chế

– Thép hộp, thép H, U, I, V…

Chuyên vận chuyển hàng hóa sắt thép xây dựng, sắt cuộn, thép cuộn, tôn tấm, tôn lá, xi măng, gạch bê tông không nung , khung thép nhà xưởng , container, hàng hóa siêu trường siêu trọng .

Với chất lượng xe tốt đảm bảo an toàn kỹ thuật, đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ chuyên môn kinh nghiệm cao và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa kết hợp với sự năng động và hiểu biết sâu về tiến trình công việc, đội ngũ giao nhận của Á Châu giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo chất lượng hàng khi vận chuyển và hạn chế tối đa hao hụt trong khâu đóng gói bằng các giải pháp chuyền cung ứng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi chăm sóc hàng hóa như chính hàng hóa của chúng tôi.

Nhà xe sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

– Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Nha Trang.

– Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.

Vận chuyển hàng sắt thép đi Nha Trang

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ

– Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh miền tây

– Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoặc cần thêm thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ

Hotline 1900 1733 (phím 1) – 0914 857 068 để được hỗ trợ về thông tin dịch vụ.

 

 

leduyen

Bài Trước

Chành xe vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng vải từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *