• 19 Tháng Một, 2020

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Nha Trang

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Nha Trang

Sự xuất hiện các nhà máy xí nghiệp lớn ngày càng nhiều. Sản xuất kinh doanh theo loại hình công nghiệp lớn sử dụng máy móc công nghiệp và các loại mặt hàng công nghiệp lớn. Chính vì vậy khi cần vận chuyển hàng công nghiệp quá tải người ta thường thuê xe chở hàng từ nơi gửi đến nơi cần giao. Mặc dù tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa không khó nhưng không phải đơn vị nào cũng vận chuyển được loại hàng quá khổ quá tải. Bằng kinh nghiệm trong nghề 10 năm Á Châu đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Hàng quá khổ quá tải là những mặt hàng nguyên khối có trọng lượng nặng 30 tấn để chở được loại hàng hóa này doanh nghiệp vận chuyển cần:

  • Có đủ phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn
  • Tài xế lái xe hơn 2 năm kinh nghiệm, có đủ giấy phép lái xe
  • Tài xế phải thông thạo đường, tránh đi đường cấm đi quá các tỉnh
  • Hàng cồng kềnh, quá tải tốn thêm chi phí thuê cẩu nâng hạ hai đầu
  • Quá trình vận chuyển dễ gặp trục trặc khi bị cơ quan chức năng giao thông xử lý
  • Bảo quản hàng hóa an toàn trên xe

Những điều khó khăn trong quá trình vận chuyển đã được Á Châu dần khắc phục và hoàn thiện nhất đảm bảo hàng luôn được vận chuyển đi đến nơi an toàn nhất. Mỗi năm Á Châu thực hiện hàng trăm chuyến vận chuyển hàng cồng kềnh, quá tải đi Nha Trang thành công. Giao hàng đúng hẹn ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hai chiều ngược lại tiết kiệm chi phí vận chuyển mức tối đa.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Nha Trang

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải có đảm bảo an toàn

Hàng hóa quá khổ quá tải có khối lượng từ 20 tấn trở lên. Cần được vận chuyển trên phương tiện chuyên dụng có chứng chỉ an toàn của cơ quan thẩm quyền. Tài xế lái xe phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên và có bằng lái xe hạng F kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc. Có thể thấy được Á Châu đã đầu tư nghiêm túc cho dịch vụ này bởi đây là một trọng những dịch vụ khó nhất trong ngành vận chuyển cần phải được đầu tư bải bản chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nha Trang hãy đến với Á Châu để được hưởng dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối thời gian vận chuyển đúng tiến độ với mức giá cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

 

phammen

Bài Trước

Dịch vụ giao hàng nhanh đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng Hồ Chí Minh – Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *