• 22 Tháng Hai, 2020

Vận chuyển hàng nội thất bằng xe tải đi Nha Trang

Vận chuyển hàng nội thất bằng xe tải đi Nha Trang

Hàng nội thất ngày càng đang dạng về kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của người dân tại Nha Trang. Vận chuyển hàng nội thất bằng xe tải chở số lượng hàng lớn cung cấp sản phẩm cho toàn thành phố. Các hàng nội thất được bốc xếp bằng xe nâng hạ hàng và bảo quản kỹ càng qua các lớp bọc nilon tránh trầy xước. Điều khách hàng quan tâm là giá cước vận chuyển rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn giao hàng đúng hẹn. Quý khách hàng lựa chọn vận chuyển Á Châu là đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này:

Vận chuyển hàng nội thất bằng xe tải

Thuê nguyên xe tải chở hàng tại Á Châu có những ưu điểm là:

Thời gian vận chuyển nhanh: xe chạy liên tục chỉ khoảng 2 – 3 ngày là có thể giao hàng

Phù hợp cả với kích thước thùng xe tải chở hàng chuyên dụng

Xe tải được phủ bạt kín tránh mưa giá, ẩm ướt không lảm ảnh hưởng đến chất lượng của nội thất.

Thuận lợi giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài vận chuyển nội thất đi Nha Trang chúng tôi còn chở hàng đi các tỉnh lân cận như Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, và các tỉnh miền Trung.

Các mặt hàng nội thất thường vận chuyển như:

Công ty vận chuyển Á Châu thường nhận được các đơn hàng nội thất bằng gỗ. Như tủ tường, tủ quần áo, giường, bàn ghế, kệ giá sách, bàn thờ, tấm phản sập. Bên cạnh đó còn có các hàng trang trí nội thất thủ công mỹ nghệ các hình nghệ thuật điêu khắc, lục bình, tranh gỗ,…

Không chỉ hàng nội thất bằng gỗ còn có hàng nội thất bàng ván ép hiện nay được sản xuất và vận chuyển đi khắp noi rất nhiều. Với nhu cầu sắp vào năm học như hiện nay, bàn học học sinh bằng gỗ ván ép tung ra thị trường rất lớn. Á Châu thường nhận đơn hàng nguyên xe chở hàng nội thất bằng gỗ ván ép đi Nha Trang.

Vận chuyển hàng nội thất bằng xe tải đi Nha Trang

Các loại xe tải chở hàng và kích thước xe của Á Châu

Hiện tại Á Châu đang sử dụng xe tải 8 tấn, 15 tấn và container 40 feet chở hàng hóa đi Bắc Nam toàn quốc. Hàng nội thất thuộc hàng cồng kềnh với số lượng hàng nhiều lựa chọn xe tải lớn chở hàng vừa tiết kiệm vừa an toàn.

Xe tải 8 tấn có kích thước 9.3×2.35×2.6 m, số khối từ 50 – 55m3

Xe tải 15 tấn có kích thước 9.5×2.37×2.6 m, số khối từ 50 – 55m3

Xe container 40 feet kích thước 12.5×2.37×2.6m, số khối 70 – 74m3

Vận chuyển hàng nội thất không quá khó những cuãng không phải là dễ. Với kinh nghiệm của mình hoạt động trong ngành hơn 10 năm qua chúng tôi biết khách hàng mong muốn những gì. Để đáp ứng hết kỳ vọng của khách hàng, Á Châu không ngừng nỗ lực cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

phammen

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển máy móc từ Tp.HCM đi Nha Trang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *