• 22 Tháng Hai, 2020

Vận chuyển hàng Hồ Chí Minh – Nha Trang

Vận chuyển hàng Hồ Chí Minh – Nha Trang

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty CP vận chuyển Á Châu, chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh và an toàn. Đặc biệt, thời gian vận chuyển hàng luôn được đảm bảo đúng lịch trình. Kể cả thứ 7 & Chủ Nhật, Công ty CP vận chuyển Á Châu vẫn làm việc 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang của quý khách hàng.

Tại đây, đội ngũ nhân viên của Công ty CP vận chuyển Á Châu được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm đối với công việc; hàng hóa vận chuyển liên tục trong mọi thời gian. Sử dụng xe tải chuyên dụng lớn và nhiều loại kích thước xe tải khác nhau từ 1 tấn đến 40 tấn. Đảm bảo hàng được an toàn một cách tốt nhất…

Công ty vận chuyển hàng uy tín chất lượng

– Công ty CP vận chuyển Á Châu chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Với nhiều loại xe tải khác nhau, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp (thuộc hệ thống Công ty CP vận chuyển Á Châu để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.

– Lịch xe chạy liên tục hàng ngày đi từ Bắc vào Nam và ngược lại.

– Công ty CP vận chuyển Á Châu cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi giúp. Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn nhất.

Vận chuyển hàng Hồ Chí Minh – Nha Trang

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác của chúng tôi:

  • Vận chuyển tủ lạnh, tủ đông, máy lạnh, máy làm mát
  • Vận chuyển hàng tôn cuộn, tấm lợp đi Nha Trang
  • Vận chuyển hàng dây cáp điện
  • Vận chuyển hàng sự kiện, hàng quảng cáo đi Nha Trang

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoặc cần thêm thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ

Hotline 1900 1733 – 0914 857 068 để được hỗ trợ về thông tin dịch vụ.

 

phammen

Bài Trước

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Nha Trang

Bài Kế Tiếp

Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng container

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *